Theo quan niệm phong thủy, một hướng nhà tốt hợp tuổi sẽ giúp mang đến cho gia chủ nhiều tài lộc, may mắn trong cả công việc và cuộc sống. Tuy nhiên, những tuổi khác nhau sẽ hợp với những hướng tốt khác nhau. Vậy đối với những người sinh năm 1966 hợp hướng nào tốt cho xây nhà? Góc giải mã sau đây sẽ giúp bạn tìm hiểu chính xác câu trả lời cho câu hỏi này, nếu bạn muốn biết thì đừng bỏ lỡ bài viết nhé.

1966 hợp hướng nào? – Những hướng đẹp hợp làm nhà cho nam 1966

Tuổi 1966 hợp hướng nào tốt để làm nhà? Theo tử vi thì những người sinh năm 1966 là người cầm tinh con ngựa. Trong đó bên nam mạng ứng với con số 7 thuộc Tây Tứ Mệnh. Vì thế hướng nhà hợp với nam mạng sinh năm 1966 không giống với nữ mạng. Đó là lý do khi chọn hướng xây nhà cho người sinh năm 1966 cần chọn hướng hợp cho từng đối tượng giữa nam và nữ. Vậy nam mạng tuổi 1966 hợp hướng nào để xây nhà?

Gia chủ nam 1966 hợp hướng nhà Tây Bắc, Đông Bắc, Tây, Tây Nam
Gia chủ nam 1966 hợp hướng nhà Tây Bắc, Đông Bắc, Tây, Tây Nam

Hướng Tây Bắc

Theo số liệu kết luận của các chuyên gia phong thủy thì nam mạng tuổi 1966 hợp nhất với hướng Tây Bắc. Đây chính là hướng sinh khí của nam tuổi 1966. Khi lựa chọn hướng này để làm nhà thì nam 1966 sẽ luôn được đón nhận phúc lộc tròn đầy. Công việc luôn tạo được bước tiến thuận lợi giúp việc kinh doanh sớm gặt hái được trái ngọt, vinh hoa phú quý bền vững.

Hướng Đông Bắc

Đối với nam mạng sinh năm 1966 thì hướng Đông Bắc chính là hướng diên niên. Tức là khi chọn hướng đẹp này để xây nhà sẽ giúp mang đến cho nam mạng 1966 có được một gia đình ổn định. Gia đình sinh sống thuận hòa, cuộc sống có nhiều vận may bất ngờ. Nhờ vậy nam mạng 1966 sống hạnh phúc, viên mãn cả cuộc đời.

Hướng Tây

Những người nam mạng sinh năm 1966 khi chọn hướng Tây sẽ rất phù hợp. Hướng Tây đối với người nam mạng 1966 là hướng phục vị. Nếu chọn hướng này để xây nhà sẽ giúp người nam mạng 1966 tai qua nạn khỏi. Nhờ vậy cuộc sống của họ dễ dàng hơn, cuộc sống không ngừng phát triển và muốn làm gì đều sẽ gặt hái được thành công.

Hướng Tây Nam

Nam 1966 hợp nhất với hướng Tây Nam
Nam 1966 hợp nhất với hướng Tây Nam

Nam mạng tuổi 1966 hợp hướng nào để xây nhà? Ngoài những lựa chọn ở trên thì các bạn còn có thẻ chọn xây nhà theo hướng Tây Nam. Với nam mạng tuổi 1966 thì hướng Tây Nam là hướng thiên ý tức hướng thiên thời địa lợi. Do đó khi xây nhà theo hướng này thì nam mạng Bính Ngọ 1966 sẽ luôn suôn sẻ trong công việc và cuộc sống, con cháu thông minh thành đạt.

Hướng nhà đẹp nhất cho người nữ mạng tuổi 1966

Theo luật phong thủy, tuổi 1966 hợp hướng nào có quy định riêng cho nhóm gia chủ nữ mạng. Người sinh tuổi 1966 nữ mạng khá cao số, tính cách mạnh mẽ ngang tàng không kém gì đàn ông. Vì thế cuộc đời nữ mạng tuổi 1966 thường rất vất vả, truân chuyên. Nếu chọn hướng xây nhà không phù hợp thì cuộc đời của nữ mạng tuổi 1966 càng bất hạnh hơn. Với câu hỏi nữ mạng tuổi 1966 chọn hướng nào hợp nhất thì bạn có thể tham khảo các đáp án như sau:

Hướng Tây Nam

Nữ mạng tuổi 1966 thì khi xây dựng nhà ở nên lựa chọn hướng Tây Nam. Đây là hướng cát sinh khi tốt cho nữ 1966. Làm nhà theo hướng này sẽ giúp nữ mang thu hút nhiều tài lộc trong cuộc sống và có được vận may để thuận lợi thăng quan tiến chức. Chắc chắn nữ mạng 1966 làm nhà hướng Tây Nam sẽ có cuộc đời sung túc, thuận lợi.

Hướng Tây Bắc

Nữ 1966 xây nhà hướng Tây Bắc giúp sống thọ, sức khỏe dồi dào
Nữ 1966 xây nhà hướng Tây Bắc giúp sống thọ, sức khỏe dồi dào

Nếu không chọn hướng Tây Nam thì nữ mạng 1966 còn có thể đổi sang làm nhà theo hướng Tây Bắc. Theo các chuyên gia phong thủy nhận định thì hướng Tây Bắc đối với nữ mạng tuổi 1966 là hướng Thiên Y. Có nghĩa làm nhà theo hướng này thì nữ mạng 1966 sẽ sống thọ và có một sức khỏe dồi dào. Cuộc đời nữ mạng 1966 sẽ đầm ấm, hạnh phúc cùng con cháu.

Hướng Tây

Nữ mạng tuổi 1966 hợp hướng nào? Đáp án chính là hướng Tây. Hướng Tây đối với nhóm gia chủ nữ mạng 1966 là hướng Diên niên. Tức là hướng tố có ý nghĩa về việc củng cố các mối quan hệ tình cảm trong gia đình, tình yêu. Có nghĩa nữ mạng sinh năm 1966 làm nhà hướng Tây thì cuộc đời sẽ luôn được mọi người yêu quý, tình đồng nghiệp khắc khít thuận hòa. Nhờ vậy cuộc sống của nữ mạng sinh năm 1966 sẽ tràn ngập hành phục và tình yêu thương.

Hướng Đông Bắc

Hướng tốt cuối cùng mà nữ mạng sinh năm 1966 có thể chọn để xây nhà chính là hướng Đông Bắc. Trong luật phong thủy có nêu rõ, hướng Đông Bắc đối với nữ mạng tuổi 1966 là hướng phục vị tức hướng sinh sức mạnh tinh thần. Người nữ mạng 1966 làm nhà hướng này sẽ giúp bản thân luôn tiến bộ, tinh thần thoải mái và đặc biệt sẽ gặp được nhiều điều may mắn trong học tập thi cử. Công việc làm ăn của gia chủ thuận buồm xuôi gió, dễ dàng thăng tiến.

Những hướng xấu cần tránh với tuổi 1966

Cũng tương tự như cách chọn hướng làm nhà phù hợp cho các tuổi khác, tuổi 1966 có hướng hợp nhưng cũng có hướng khắc nên tránh. Vậy để biết được hướng nào xấu gây ảnh hưởng đến tài lộc và sức khỏe đối với người sinh vào năm 1966 bạn hãy tham khảo ngay sau đây.

Tuổi 1966 nên tránh các hướng kỵ để không gặp xui rủi
Tuổi 1966 nên tránh các hướng kỵ để không gặp xui rủi

Hướng xấu cần tránh đối với nam 1966

Những người nam mạng đứng can Bính tuổi Ngọ sinh năm 1966 có rất nhiều hướng xấu cần tránh. Trong đó thứ tự các hướng cấm kỵ xây nhà đối với nam mạng tuổi 1966 bạn cần tránh được sắp xếp như sau:

  • Hướng Bắc: Đây là hướng Họa hại với người nam mạng tuổi 1966. Xây nhà hướng này khiến ngôi nhà có hung khí, mọi sự gia chủ làm đều sẽ thất bại, gặp nhiều sóng gió.
  • Hướng Đông: Đối với nam mạng tuổi 1966 thì hướng Đông là hướng tuyệt mệnh tức nói đến sự chết chóc. Nếu nam mạng 1966 làm nhà hướng này sẽ thường xuyên bị đau ôm.
  • Hướng Nam: Theo luật phong thủy thì hướng Nam đối với nam mạng 1966 là hướng ngũ quý tức xây nhà hướng này khiến gia chủ sẽ gặp tai họa. Cuộc đời của nam mạng 1966 luôn mất mát về của cải vật chất, công danh sự nghiệp thất bại.
  • Hướng Đông Nam: Hay còn được gọi là hướng Lục sát với gia chủ nam mạng 1966 tức là khi xây nhà hướng này sẽ khiến ngôi nhà có sát khí. Cuộc đời của gia chủ nam mạng 1966 sẽ luôn gặp rắc rối về mặt tình cảm và có thể gặp các tai nạn bất ngờ.

Hướng xấu cần tránh với nữ mạng 1966

Nữ mạng 1966 tương khắc với các hướng Bắc, Đông, Nam, Đông Nam
Nữ mạng 1966 tương khắc với các hướng Bắc, Đông, Nam, Đông Nam

Nam mạng 1966 hay nữ mạng 1966 đều có những hướng làm nhà được quy định nên tránh. Nếu bạn là nữ mạng 1966 đang muốn tìm hướng làm nhà thì tuyệt đối không được chọn những hướng sau đây:

  • Hướng Bắc: Đây là hướng Ngũ quỷ đối với nữ mạng 1966. Làm nhà hướng này sẽ khiến nữ gia chủ gặp nhiều tai họa trong cuộc đời. Con đường công danh sự nghiệp lận đận và luôn bị thất nghiệp.
  • Hướng Đông: Nếu nữ mạng 1966 chọn làm nhà hướng Đông có nghĩa cuộc đời của gia chủ sẽ gặp nhiều rắc rối lớn. Bởi đây là hướng Lúc sát tức khi làm nhà sẽ khiến ngôi nhà có sát khí. Khi đó gia chủ có thể gặp tai nạn và nhiều rắc rối trong cuộc đời từ đời sống đến sự nghiệp.
  • Hướng Nam: Đây là hướng Họa Hại đối với người nữ mạng 1966. Do đó người nữ mạng sinh năm 1966 không nên làm nhà hướng này để tránh hút hút hung khí vào nhà.
  • Hướng Đông Nam: Với nữ mạng 1966 thì hướng Đông Nam là hướng Tuyệt mệnh. Tức là khi làm nhà hướng này sẽ dẫn đến sự chết chóc, gia chủ thường xuyên đau ốm.

Kết luận

Hy vọng sau khi tham khảo toàn bộ thông tin giải mã trên đây, bạn sẽ dễ dàng biết được gia chủ sinh năm 1966 hợp hướng nào? Còn nếu bạn cần sự tư vấn để xây dựng được một ngôi nhà hợp phong thủy với tuổi 1966 hoặc các tuổi khác như 1962 hợp hướng nào… hãy liên hệ trực tiếp với Villa Design theo hotline: 0989.983.666

Villa Design chuyên cung cấp các dịch vụ thiết kế, thi công nội thất; thiết kế kiến trúc, xây dựng nhà trọn gói trên toàn quốc. Đến với chúng tôi, bạn sẽ được giải đáp những “bài toán khó” về không gian sống lý tưởng. Nếu bạn đang tìm hiểu mẫu thiết kế nội thất chung cư cao cấp; mẫu thiết kế nội thất nhà phố; biệt thự hay nhà cấp 4… Villa Design hứa hẹn mang đến cho bạn những bản vẽ hợp lý nhất, phục vụ khách hàng từ khâu ý tưởng đến chìa khóa trao tay. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết!

Leave a Reply