XÂY NHÀ TRỌN GÓI

VILLA DESIGN - DỊCH VỤ XÂY NHÀ TRỌN GÓI

Sự lựa chọn tối ưu cho gia chủ tìm kiếm sự uy tín, chất lượng, tối ưu chi phí trong quá trình xây dựng ngôi nhà mơ ước chính là Villa Design. Chúng tôi cung cấp giải pháp toàn diện từ thiết kế, thi công, hoàn thiện, mang lại sự “an tâm” cho chủ sở hữu.

VỀ HẢI DƯƠNG THAM QUAN BIỆT THỰ VƯỜN BA GIAN 800m2

Tại sao nhiều khách hàng lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói của Villa Design

Bạn đang gặp phải khó khăn trong việc tìm kiếm các nhà thầu uy tín, chất lượng để xây dựng nhà một cách an toàn và hiệu quả. Việc lựa chọn nhà thầu không đúng có thể dẫn đến những rủi ro, gây lãng phí thời gian, tiền bạc và nguy hiểm cho công trình và gia đình.

Để giải quyết vấn đề này, chúng ta có thể lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói. Và trong lĩnh vực này, công ty VillaDesign luôn được khách hàng đánh giá cao về chất lượng và uy tín. Chúng tôi cam kết đảm bảo tiến độ, chất lượng và an toàn cho dự án xây dựng của bạn. Bằng việc lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói của VillaDesign, bạn sẽ tiết kiệm thời gian và tiền bạc trong quá trình xây dựng và đạt được công trình hoàn thiện đẹp, chất lượng và an toàn. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn đang có nhu cầu xây dựng một ngôi nhà hoàn hảo.

Bảng báo giá xây nhà trọn gói tại Villa Design

BẢNG BÁO GIÁ XÂY DỰNG TRỌN GÓI PHẦN THÔ VILLA DESIGN 2023

Đơn giá xây nhà trọn gói phần thô là đơn giá quy đổi theo mét vuông sàn, được tính bằng TỔNG GIÁ TRỊ CÔNG TRÌNH (được xác định qua công tác bóc tách khối lượng theo bản vẽ và lập dự toán) chia cho TỔNG DIỆN TÍCH SÀN (tính diện tích theo giọt gianh mái). Nghĩa là giá xây dựng theo m2 sàn sẽ được hình thành sau khi có tổng giá trị dự toán công trình và sẽ phụ thuộc phần nhiều vào tổng diện tích sàn xây dựng

ĐƠN GIÁ XÂY DỰNG PHẦN THÔ = TỔNG GIÁ TRỊ PHẦN THÔ CÔNG TRÌNH / TỔNG DIỆN TÍCH SÀN

Villa Design xin gửi tới quý khách hàng bảng báo giá thi công trọn gói phần thô tại Hà Nội, bao gồm phần thô và nhân công hoàn thiện (vật liệu hoàn thiện do chủ đầu tư cung cấp).

Bảng giá được chia theo các công trình cơ bản

Lưu ý:

– Đơn giá xây nhà trọn gói phần thô ở trên là đơn giá bình quân theo m2, dùng để khái toán khoảng ngân sách xây dựng. Để tính toán chi phí xây dựng một cách chính xác, cần dựa trên bản vẽ kỹ thuật để lập Dự toán chi phí xây dựng.

– Đơn giá xây nhà trọn gói phần thô ở trên được tính từ mặt bằng sạch, bao gồm các công tác: Đào móng, thi công móng, xây bể nước, bể phốt, lấp cát móng; Các công tác thi công bê tông cốt thép cột, dầm, sàn, thang bộ, hố pit tháng máy; Xây tường bao, tường ngăn, bậc thang bộ, tường thang máy; Thi công hệ thống đường điện, nước ngầm đến các vị trí đầu chờ; Chống thấm nhà vệ sinh; Trát trong, ngoài; Cán nền.

– Đơn giá trên là đơn giá trung bình theo m2 diện tích sàn xây dựng tính theo giọt gianh mái. Đã bao gồm phần móng, bể nước, bể phốt ngầm. Không tách riêng ban công, sân thượng…

– Đơn giá trên không bao gồm phần gia cố đất nền (Cọc khoan nhồi, cọc bê tông hoặc cọc tre…nếu có) và các chi phí biện pháp thi công (Chống văng, ép cừ…nếu có).

BẢNG BÁO GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI – CHÌA KHOÁ TRAO TAY

Dịch vụ xây nhà trọn gói – chìa khóa trao tay của Villa Design, trong đó Villa Design cung cấp nhân công, vật tư xây dựng toàn bộ phần thô và những hạng mục phần hoàn thiện theo yêu cầu của khách hàng. Nghĩa là kết thúc hoàn toàn phần thô thì phần hoàn thiện khách hàng có thể yêu cầu chúng tôi làm một phần hoặc toàn bộ theo chủ ý của khách.

ĐƠN GIÁ XÂY DỰNG TRỌN GÓI = ĐƠN GIÁ XÂY DỰNG TRỌN GÓI PHẦN THÔ + ĐƠN GIÁ XÂY DỰNG TRỌN GÓI PHẦN HOÀN THIỆN

Khi báo giá phần hoàn thiện chúng tôi sẽ bóc tách toàn bộ khối lượng vật tư hoàn thiện nên ngôi nhà sau đó gửi đến quý khách hàng bảng báo giá gồm khối lượng từng hạng mục và đơn giá chi tiết của hạng mục đó. Vật tư hoàn thiện rất đa dạng về chủng loại, chất lượng nên đơn giá chi tiết cũng thay đổi theo sự chọn lựa của quý khách về mức độ vật tư hoàn thiện sử dụng đưa vào công trình.

ĐƠN GIÁ XÂY DỰNG PHẦN HOÀN THIỆN = KHỐI LƯỢNG CÔNG VIỆC HOÀN THIỆN x ĐƠN GIÁ TỪNG HẠNG MỤC

Các loại vật liệu để hoàn thiện rất đa dạng nên báo giá phần hoàn thiện theo đó cũng dao động nhiều. Villa Design sẽ giúp khách hàng chọn những vật tư hoàn thiện phù hợp theo mức dự trù đó để báo giá.

Lưu ý:

– Đơn giá xây nhà trọn gói ở trên là đơn giá bình quân theo m2, dùng để khái toán khoảng ngân sách xây dựng. Để tính toán chi phí xây dựng một cách chính xác, cần dựa trên bản vẽ kỹ thuật để lập Dự toán chi phí xây dựng.

– Đơn giá xây nhà trọn gói phần hoàn thiện ở trên là đơn giá mà bên thi công sẽ hoàn thiện toàn bộ các hạng mục trong ngôi nhà chưa bao gồm nội thất, điều hòa, thang máy

– Đơn giá trên là đơn giá trung bình theo m2 diện tích sàn xây dựng tính theo giọt gianh mái.

– Đơn giá trên không bao gồm phần gia cố đất nền (Cọc khoan nhồi, cọc bê tông hoặc cọc tre…nếu có) và các chi phí biện pháp thi công (Chống văng, ép cừ…nếu có).

Phần đơn giá trên mét vuông chúng tôi khuyến nghị quý khách hàng chỉ nên tham khảo chung để nhìn nhận tổng quan, vì cách tính mét vuông xây dựng hiện nay ở thị trường xây nhà trọn gói còn chưa thống nhất. Với những đơn vị bóc tách mét vuông móng, mái, ban công theo % sàn thì đơn giá trên mét vuông xây dựng sẽ giảm đi nhiều nhưng tổng số lượng m2 xây dựng sẽ tăng lên. Quý khách hàng nên quan tâm vào giá trị cuối cùng của tổng dự toán xây dựng khi các đơn vị thi công báo giá bằng văn bản.

CÁCH TÍNH DIỆN TÍCH XÂY DỰNG NHÀ TRỌN GÓI

Diện tích xây dựng = Tổng diện tích theo giọt gianh mái các tầng.

DT = DT mái 1 + DT mái 2 + … + DT mái n

Lợi ích khi xây nhà trọn gói tại Villa Design

Dịch vụ xây nhà trọn gói hiện nay đang được sử dụng rất phổ biến. Đặc biệt là khi mà chất lượng cuộc sống của con người đang ngày càng được nâng cao. Bên cạnh đó, không gian sống đang dần thu hẹp, giá thành để sở hữu một căn nhà cũng trở nên đắt đỏ hơn. Vậy nên, dịch vụ xây nhà trọn gói trở thành phương pháp hiệu quả cho việc tối ưu thẩm mỹ và công năng.

Giải pháp hoàn hảo

Công ty Cổ phần Villa Design luôn tư vấn nhiệt tình cũng như cung cấp cho quý khách hàng những giải pháp phù hợp và tối ưu nhất. Các phương pháp đều được đưa ra dựa trên yêu cầu của khách hàng. Điều này giúp gia chủ có được ngôi nhà chất lượng và tiết kiệm ngân sách nhất.

Sản phẩm hoàn mỹ

Villa Design có đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên môn giỏi, kinh nghiệm lâu năm. Nên sản phẩm luôn đảm bảo tính thẩm mỹ và hữu dụng công năng, đặc biệt cập nhật xu hướng mới nhất của thời đại.

Chính sách bảo hành

Khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói của Villa Design, sẽ được ưu tiên hỗ trợ mọi lúc, mọi nơi khi có nhu cầu phát sinh trong suốt thời gian bảo hành. Mọi thắc mắc, yêu cầu của quý khách hàng sẽ được giải đáp tận tình từ A – Z.

Tiết kiệm chi phí hiệu quả

Villa Design sử dụng các máy móc hiện đại, công nghệ tiên tiến vào việc thi công xây dựng nhằm tối ưu chi phí nhân lực, đảm bảo tiến độ công việc và chất lượng công trình. Khách hàng yên tâm với ngân sách bỏ ra luôn được tối ưu nhất.

Để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói, Villa Design đưa ra bộ khung tiêu chuẩn để quy trình giám sát thi công diễn ra nghiêm ngặt. Các camera được lắp tại công trường sẽ hỗ trợ quản lý chất lượng xây dựng, tiến độ thi công, đảm bảo sự yên tâm nhất tới khách hàng.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH XÂY NHÀ TRỌN GÓI
CỦA VILLA DESIGN

 Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết về dịch vụ xây nhà trọn gói

  • Công ty Cổ phần Villa Design
  • Địa chỉ: 93 Nguyễn Bá Khoản, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Điện thoại: 0989983666 – 0971348868
  • Email: contact@villadesign.vn
  • Xưởng sản xuất tại: Hùng An, Kim Động, Hưng Yên

Ưu điểm khi xây nhà trọn gói

Tiết kiệm được thời gian xây dựng

Nhờ những kinh nghiệm thực tế khi xử lý những công trình xây dựng trước đây, nhà thầu xây dựng sẽ điều chỉnh và quản lý được mọi vấn đề một cách chủ động, linh hoạt hơn. Do đó rút ngắn được thời gian xây dựng các công trình.

Tiết kiệm được công sức 

Sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói, khách hàng sẽ không cần phải tính toán, cân đo và mất công đi mua vật tư, vật liệu hay thuê nhân công. Bạn cũng không cần phải tốn quá nhiều công sức lo lắng, mất ăn mất ngủ vì việc xây nhà.

Đảm bảo các yêu cầu kỹ thuật, chất lượng xây dựng cũng như tính thẩm mỹ

Nhà thầu Villa Design sở hữu đội ngũ nhân viên có chuyên môn và kinh nghiệm lâu năm nên việc thi công luôn đảm bảo chất lượng, sử dụng các nguyên vật liệu phù hợp, đảm bảo chi phí được tối ưu.

Không sợ lạm phát hay công trình đội thêm giá

Villa Design đưa ra bảng giá chi phí trọn gói, cho toàn bộ các chi phí ngay từ đầu khi ký hợp đồng nên bạn không cần phải lo lắng về việc phát sinh thêm chi phí. 

Quy trình thi công xây dựng nhà trọn gói tại Villa Design

BƯỚC 1: Tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng và chuyển thông tin đến bộ phận kinh doanh.

BƯỚC 2: Bộ phận kinh doanh liên hệ khách hàng và đặt lịch khảo sát. Tiếp đến xem xét các bản vẽ thiết kế khách hàng đã có. Nếu trường hợp khách chưa có bản vẽ thiết kế nào thì tiến hành ký hợp đồng thiết kế.

BƯỚC 3: Tư vấn các gói giải pháp và ký hợp đồng xây dựng nhà trọn gói

BƯỚC 4: Chuyển phòng kỹ thuật lên phương án thi công xây nhà trọn gói. Xin giấy phép xây dựng và tiến hành thi công theo hợp đồng.

BƯỚC 5: Kết thúc thi công, nghiệm thu, bàn giao công trình, cung cấp phiếu bảo hành và thanh lý hợp đồng.  

Những câu hỏi thường gặp khi xây nhà trọn gói

Xây nhà trọn gói có phát sinh chi phí không?

Câu trả lời là: KHÔNG. Tại Villa Design, quý khách hàng không phải lo ngại về việc phát sinh chi phí. Với dịch vụ xây nhà trọn gói, ngay từ khi thương thảo hợp đồng các kỹ sư có chuyên môn sẽ đưa ra dự toán, giá nét cho quý khách hàng để chốt hợp đồng. Trường hợp có sự thay đổi công năng của ngôi nhà, hay them các hạng mục thì mới dẫn tới chi phí phát sinh.

Xây nhà trọn gói có đảm bảo được chất lượng như cam kết không?

Với năng lực và tôn chỉ hoạt động lấy chữ tín làm hàng đầu, Villa Design đảm bảo chất lượng công trình như đã cam kết. Mọi khối lượng vật liệu, chất liệu vật liệu đều như trong hợp đồng đã ký kết.

Thời gian hoàn thành công trình xây nhà trọn gói trong bao lâu?

Thời gian để thi công nhà trọn gói thường phụ thuộc vào: diện tích, quy mô, công năng, phong cách và yêu cầu của khách hàng. Thông thường, thời gian để bàn giao 1 công trình từ lúc mới bắt đầu đến lúc hoàn thành là từ 3 – 6 tháng
(không chịu tác động bởi thiên tai, dịch bệnh,…)

Chọn xây nhà trọn gói cần phải chuẩn bị thủ tục trước không?

Với dịch vụ xây nhà trọn gói tại Villa Design, quý khách hàng không cần phải chuẩn bị thủ tục gì. Chúng tôi sẽ lo toàn bộ xin phép xây dựng, các thủ tục pháp lý liên quan. Nhà thầu sẽ lo các công việc liên quan đến giấy tờ tới lúc nhận bàn giao về ở. Khách hàng chủ cần chuẩn bị tài chính đầy đủ để thanh toán cho toàn bộ công trình.

Xây nhà trọn gói có rẻ hơn tự xây không?

Tất nhiên. Nếu là người không có chuyên môn về lĩnh vực xây dựng, bạn sẽ không biết cách tính toán các nguyên vật liệu sao cho vừa phải. Một số hạng mục bạn sẽ đầu tư không đúng chỗ, dẫn đến lố ngân sách đã đề ra. Chưa kể các chi phí như vận hành công trình,  kiểm soát chất lượng công trình,… sẽ không được đảm bảo.

Tại sao khách hàng lựa chọn
dịch vụ xây nhà trọn gói của chúng tôi?

1

AN TÂM VỀ CHẤT LƯỢNG
CÔNG TRÌNH

Villa Design làm việc theo quy trình chuyên nghiệp, từ tư vấn thiết kế, quản lý dự án đến hoàn thiện ngôi nhà. Các giai đoạn được bảo đảm chất lượng, tránh rủi ro và xử lý sự cố nhanh chóng nếu có.

2

TIẾT KIỆM THỜI GIAN, CÔNG SỨC

Do sở hữu đội ngũ kiến trúc sư chuyên môn cao, quy trình làm việc chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết đúng tiến độ công trình. Chủ sở hữu không mất nhiều thời gian, công sức để tìm kiếm, quản lý từng nhà thầu riêng lẻ.

3

TỐI ƯU CHI PHÍ

So với việc thuê nhà thầu riêng lẻ, dịch vụ trọn gói của chúng tôi có các nguồn cung ứng tốt nhất, tối ưu chi phí cho chủ sở hữu mà vẫn đảm bảo chất lượng. Đây cũng là yếu tố quan trọng mà gia chủ luôn quan tâm.

QUY TRÌNH XÂY NHÀ TRỌN GÓI

Tiếp nhận thông tin, khảo sát, khái toán chi phí

Ký kết hợp đồng, Xin giấy phép xây dựng

Thiết kế kiến trúc, nội thất

Thi công hoàn thiện

Nghiệm thu, bàn giao, thanh toán hợp đồng

VIDEO CÔNG TRÌNH THỰC TẾ

Play Video
Play Video
Play Video
Play Video
Play Video
Play Video

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN TỪ VILLA DESIGN

CÔNG TY CỔ PHẦN VILLA DESIGN

☏     Điện thoại: 0989 983 666

✉     Email: contact@villadesign.vn

☏     Địa chỉ: Số 93 Nguyễn Bá Khoản, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội