TỔNG QUAN VILLA DESIGN

SỨ MỆNH VÀ TẦM NHÌN

Villa Design định hướng tầm nhìn là chuyên gia kiến tạo không gian thượng lưu, đáp ứng đa dạng yêu cầu của những khách hàng khó tính nhất.

Mang đến không gian sống thoải mái nhất, tối ưu công năng sử dụng, đồng thời “mang cả thiên nhiên vào ngôi nhà của bạn”.

PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG

Đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu chính là phương châm hoạt động của Villa Design. Sự hài lòng của chủ sở hữu chính là động lực to lớn để chúng tôi nỗ lực nhiều hơn, là minh chứng cho chất lượng dịch vụ và sản phẩm Villa Design mang lại.

ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ CHẤT LƯỢNG

Villa Design sở hữu đội ngũ kiến trúc sư tài ba, tâm huyết, luôn bắt kịp xu hướng thiết kế mới nhất trong và ngoài nước. Bên cạnh đó, bằng sự lắng nghe, thấu hiểu, chúng tôi mang đến không gian sống phù hợp nhất với gia chủ.

Đội ngũ nhân sự Villa Design làm việc theo quy trình chuyên nghiệp, đảm bảo đồng thời chất lượng và tiến độ công trình cho mọi khách hàng.

nhà máy sản xuất

Villa Design cam kết đảm bảo chất lượng sản phẩm đầu ra, tối ưu giá thành, đáp ứng tiến độ nhờ sản xuất trực tiếp mà không qua bất kỳ đơn vị trung gian nào.

  • Trang bị máy móc, trang thiết bị hiện đại, tiên tiến nhất hiện nay; hệ thống máy móc được lắp đặt và vận hành bài bản
  • Quy trình sản xuất nghiêm ngặt, đúng trình tự
  • Đội ngũ công nhân lành nghề, giàu kinh nghiệm
  • Xưởng sản xuất quy mô lớn: xưởng gỗ tự nhiên rộng 800m2 và xưởng gỗ công nghiệp rộng 1200m2

cam kết Khi đến với Villa Design

BẢO HÀNH 5 NĂM

Chế độ bảo hành lên đến 5 năm, bảo trì vĩnh viễn.

HỖ TRỢ 24/7

Khi cần bảo hành Villa Design sẽ xử lý yêu cầu chỉ trong vòng 24 giờ làm việc

CAM KẾT TIẾN ĐỘ

Luôn đảm bảo tiến độ theo đúng hợp đồng, chậm tiến độ khách hàng có quyền phạt vi phạm theo đúng điều khoản hợp đồng đã ký kết.

VẬT LIỆU AN TOÀN

Nguyên liệu gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp, được nhập từ các thương hiệu uy tín như An Cường, Minh Long… đảm bảo mang lại sự bền đẹp theo năm tháng.

BAN LÃNH ĐẠO VILLA DESIGN

ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN VILLA DESIGN

VĂN PHÒNG

Để đứng vững trên thương trường gần 10 năm, Villa Design luôn có sự đồng hành của những cán bộ công nhân viên giàu nhiệt huyết, những kiến trúc sư tài ba kiến tạo không gian sống cho hàng ngàn khách hàng và làm hài lòng tất cả dù là những người khó tính nhất

NHÀ MÁY SẢN XUẤT

Tại xưởng sản xuất của Villa Design, chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân sự lành nghề giàu kinh nghiệm. Với phương châm khách hàng là số 1, những người thợ của Villa Design luôn nỗ lực 100% khả năng để đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất!

128 +

Dự án hoàn thành

45

Nhân sự

10 +

Đối tác