VỀ CHÚNG TÔI VILLA DESIGN

S1
S2

GIỚI THIỆU

VILLA DESIGN

Villa Design là Công ty Kiến trúc - Nội thất (Xây dựng công trình, thiết kế thi công nội thất gỗ công nghiệp, gỗ tự nhiên) có bề dày kinh nghiệm, đã khẳng định thương hiệu uy tín với các công trình biệt thự, nhà phố, chung cư, nhà vườn, khách sạn tại thành phố Hà Nội và các tỉnh thành cả nước. Thành lập từ năm 2015, Villa Design không ngừng phát triển và vươn lên là Công ty Kiến trúc - Nội thất uy tín hàng đầu Việt Nam. Đơn vị được giới chuyên môn và khách hàng đánh giá là chuyên gia trong kiến tạo “Nội thất và không gian xanh”.

VỀ CHÚNG TÔI VILLA DESIGN

TẦM NHÌN - SỨ MỆNH

Tầm nhìn dài hạn của Villa Design là cung cấp những sản phẩm và dịch vụ với tư cách là tổng thầu thiết kế kiến trúc, xây dựng công trình và hoàn thiện nội thất "độc bản" cho Quý khách hàng. Là chuyên gia kiến tạo "Không gian và nội thất xanh", Villa Design mang sứ mệnh tối ưu hóa công năng sử dụng đồng thời "mang cả thiên nhiên vào ngôi nhà của bạn". Chúng tôi cam kết trao tặng những không gian sống "độc bản" theo mong muốn của từng vị khách hàng.

CAM KẾT

Khi đến với Villa Design

BẢO HÀNH 5 NĂM

Chế độ bảo hành lên đến 5 năm, bảo trì vĩnh viễn.

HỖ TRỢ 24/7

Khi cần bảo hành Villa Design sẽ xử lý yêu cầu chỉ trong vòng 24 giờ làm việc

CAM KẾT TIẾN ĐỘ

Luôn đảm bảo tiến độ theo đúng hợp đồng, chậm tiến độ khách hàng có quyền phạt vi phạm theo đúng điều khoản hợp đồng đã ký kết.

VẬT LIỆU AN TOÀN

Nguyên liệu gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp, được nhập từ các thương hiệu uy tín như An Cường, Minh Long… đảm bảo mang lại sự bền đẹp theo năm tháng.

128 +

Dự án hoàn thành

45

Nhân sự

10 +

Đối tác

Hệ thống

Nhà xưởng

8+ Năm kinh nghiệm

Villa Desigh luôn cam kết đầu ra sản phẩm, đảm bảo chất lượng cao nhất với giá thành tối ưu nhất nhờ sản xuất trực tiếp mà không qua bất kỳ đơn vị trung gian nào.

TIN TỨC

CẨM NANG NỘI THẤT

0989983666