Nhắc tới công ty thiết kế thi công nội thất tại Hưng Yên, chắc hẳn phần đông khách hàng không còn xa lạ với Villa Design. Sau gần một thập kỷ đi vào hoạt động, Villa Design ngày càng khẳng định vị thế vững chắc trong lĩnh vực thiết kế, thi công nội thất tại Hưng Yên và nhiều tỉnh thành khác trên toàn quốc. 

Có thể bạn chưa biết về Hưng Yên?

Xét về vị trí địa lý, Hưng Yên tọa lạc tại khu vực trung tâm của đồng bằng sông Hồng, đóng vai trò như một nút giao quan trọng. Tỉnh Hưng Yên chỉ cách Hà Nội về phía đông nam hơn 50km, tiếp giáp với 5 tỉnh thành. Bao gồm Hải Dương, Hà Nam, Hà Nội, Bắc Ninh và Thái Bình. 

Đô thị Hưng Yên ngày càng đổi mới hiện đại
Đô thị Hưng Yên ngày càng đổi mới hiện đại

Quy mô dân số của tỉnh tính đến hết năm 2022 là hơn 1.3 triệu người (đứng ở vị trí thứ 28 trên cả nước). Tốc độ tăng trưởng GDP của tỉnh Hưng Yên trong năm 2022 đạt 13.4%. Mức tăng trưởng ngoạn mục này đã giúp Hưng Yên cán mốc ở vị trí thứ 5 trong danh sách tỉnh thành có tốc độ tăng trưởng GDP lớn nhất cả nước. 

Trong những năm gần đây, nhu cầu thiết kế thi công nhà ở chuyên nghiệp tại Hưng Yên tăng khá nhanh. Bởi người dân nơi đây ngày càng ý thức hơn về sự cần thiết của thiết kế công trình. Đây chính là cơ hội cho các công ty thiết kế thi công nội thất tại Hưng Yên như Villa Design phát triển mạnh, đa dạng hóa dịch vụ. 

Vì sao nên thuê công ty thiết kế thi công nội thất tại Hưng Yên?

Tầm quan trọng của thiết kế nội thất không chỉ gói gọn trong tính mỹ mà còn liên quan đến nhiều yếu tố khác. Chẳng hạn như tối ưu chi phí, đảm bảo tính an toàn, hỗ trợ khâu bảo trì thuận lợi hơn, tăng giá trị cho công trình, giúp khẳng định phong cách cho gia chủ. 

Dịch vụ thiết kế nội thất góp phần gia tăng giá trị công trình
Dịch vụ thiết kế nội thất góp phần gia tăng giá trị công trình
 • Tối ưu chi phí: Chi phí thi công cho phần không gian nội thất sẽ được tối ưu hơn nếu gia chủ chịu khó đầu tư cho một bản thiết kế hoàn chỉnh. Khi đó đơn vị thi công chỉ việc thực hiện theo thiết kế, hầu như không còn gặp phải tình trạng phát sinh nguyên vật liệu không cần thiết. 
 • Tăng tính an toàn: Thi công nội thất theo một bản thiết kế có sẵn chính là cách tăng thêm tính an toàn cho công trình. Bởi mỗi bản thiết kế trước khi được duyệt đều trải qua quá trình tính toán kỹ lưỡng, đề cao yếu tố an toàn. 
 • Hỗ trợ kho bảo trì thuận lợi hơn: Một không gian nội thất được thiết kế thi công chuyên nghiệp luôn tạo thuận lợi cho quá trình bảo trì. Từ đó tiết diện thời gian cho gia chủ khi cần nâng cấp, bảo trì một vài khu vực. 
 • Tăng giá trị cho công trình: Công trình thiết kế nội thất chuyên nghiệp, tạo thuận lợi cho quá trình sinh hoạt và dễ bán lại hơn. Không những vậy, giá trị của chúng cũng cao hơn công trình không được thiết kế bài bản. 
 • Giúp gia chủ khẳng định phong cách riêng: Nếu muốn khẳng định phong cách riêng, tốt nhất quý khách hàng nên tìm đến dịch vụ thiết kế chuyên nghiệp. Đội ngũ kiến trúc sư khi đó sẽ dựa theo ý tưởng của khách hàng để tạo ra không gian nội thất mang tính độc bản. 

Villa Design – Công ty thiết kế thi công nội thất tại Hưng Yên uy tín

Villa Design hoạt động như một đơn vị chuyên nghiệp cung cấp dịch vụ thiết kế thi công nội thất tại Hưng Yên và các tỉnh thành khác trên toàn quốc. Chính thức thành lập từ năm 2015, Villa Design đã trải qua gần một thập kỷ hoạt động, từng triển khai hàng loạt dự án lớn nhỏ trên khắp toàn quốc.

Villa Design chuyên thiết kế thi công nội thất tại Hưng Yên
Villa Design chuyên thiết kế thi công nội thất tại Hưng Yên

Hiện nay, Villa Design đang quy tụ gần 50 nhân sự chất lượng cao, gồm nhiều kiến trúc sư có trình độ chuyên môn cao, tốt nghiệp từ những trường đại học danh tiếng. Họ hoàn toàn đủ khả năng lên ý tưởng, hợp tác triển khai thi công. Nhằm cho ra đời công trình kiến trúc mang tính độc bản. 

Villa Design cung cấp đa dạng dịch vụ thiết kế và thi công trọn gói. Bao gồm:

 • Dịch vụ thiết kế nội thất nhà biệt thự
 • Dịch vụ thiết kế nội thất nhà mặt phố
 • Dịch vụ thiết kế nội thất căn hộ chung cư
 • Dịch vụ thi công nội thất
 • Dịch vụ xây nhà trọn gói từ A đến Z
 • Dịch vụ thiết kế mạng lưới điện nước

Tất cả những dịch vụ trên đang được triển khai liên tục tại Hưng Yên và tất cả nhiều tỉnh thành khác trên toàn quốc. 

Tại sao nên chọn thi công thiết kế nội thất của Villa Design?

Villa Design chính là lựa chọn lý tưởng cho khách hàng cần thiết kế và thi công nội thất tại tỉnh Hưng Yên. Công ty đã và đang không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, tích cực đầu tư cho hệ thống nhà xưởng, cam kết đồng hành cùng khách hàng dài lâu. 

Xưởng sản xuất – thi công nội thất trọn gói chuyên nghiệp

Hiện nay, 2 xưởng sản xuất gỗ của Villa Design đang hoạt động thường xuyên. Đây chính là nơi cung ứng nguồn vật liệu chất lượng phục vụ thi công các công trình triển khai bởi Villa Design. 

Nội thất gỗ do Villa Design trực tiếp sản xuất
Nội thất gỗ do Villa Design trực tiếp sản xuất

Vì có thể làm chủ quy trình sản xuất vật liệu nên giá thành thi công thiết kế tại đơn vị luôn hợp lý hơn. Bên cạnh lợi thế về giá thì chất lượng vật liệu Villa Design lựa chọn luôn được đảm bảo, phù hợp với yêu cầu thiết kế của từng công trình. 

Đa dạng chất liệu gỗ cho khách hàng lựa chọn

Chất liệu gỗ mà Villa Design sử dụng trong khi không nội thất có tính đa dạng cao. Nguồn gỗ đã qua quá trình xử lý chuyên nghiệp giúp hạn chế tối đa tình trạng mối mọt, duy trì tuổi thọ lâu. Khách hàng luôn có nhiều lựa chọn. 

Cam kết về dịch vụ thi công nội thất tại Villa Design

Villa Design cam kết đồng hành cùng tất cả khách hàng dài lâu. Cụ thể, đơn vị sẵn sàng bảo hành toàn diện công trình trong 5 năm đầu tiên. Ngoài ra đơn vị còn triển khai chính sách bảo trì trọn đời. 

Nếu cần công trình gặp phải bất kỳ vấn đề gì, khách hàng chỉ cần liên hệ với Villa Design. Đơn vị chúng tôi sẽ nhanh chóng hỗ trợ sửa chữa, khắc phục theo yêu cầu của khách hàng. 

Lợi ích của việc thiết kế thi công nội thất trọn gói tại Villa Design

Thay vì thuê riêng lẻ dịch vụ thiết kế và thi công, quý khách hàng nên lựa chọn dịch vụ thi công thiết kế trọn gói cung cấp bởi Villa Design. 

Dịch vụ thiết kế thi công nội thất trọn gói mang lại nhiều lợi ích cho gia chủ
Dịch vụ thiết kế thi công nội thất trọn gói mang lại nhiều lợi ích cho gia chủ

Quản lý, kiểm soát chi phí và tiến độ (all in one)

Lợi ích đầu tiên khi lựa chọn dịch vụ thiết kế thi công trọn gói chính là giúp gia chủ quản lý kiểm soát chi phí và tiến độ thi công một cách chặt chẽ nhất. Bởi toàn bộ khâu thiết kế và thi công lúc này đều do một đơn vị thực hiện, toàn bộ quá trình dễ dàng giám sát hơn. 

Đảm bảo tính thẩm mỹ đồng nhất

Chính vì bên thi công và thiết kế đều thực hiện bởi một đơn vị nên tính thẩm mỹ của công trình luôn mang tính đồng nhất. Đội ngũ kiến trúc sư tham gia thiết kế chính là người trực tiếp tham gia giám sát, đảm bảo công trình được thi công theo đúng ý đồ của gia chủ. 

Đảm bảo chất lượng sản phẩm

Đơn vị trực tiếp thi công và thiết kế thường cam kết đảm bảo chất lượng công trình sau khi hoàn thành. Cụ thể với Villa Design, đơn vị sẽ đồng hành cùng công trình trong suốt thời gian khách hàng sử dụng. 

Trách nhiệm bảo hành

Những đơn vị trực tiếp thi công và thiết kế luôn có trách nhiệm hơn trong khâu bảo hành. Chẳng hạn như với Villa Design, đơn vị cam kết áp dụng chính sách bảo hành toàn diện 5 năm và bảo trì trọn đời cho công trình của tất cả khách hàng cũ. 

Quy trình thiết kế nội thất chuyên nghiệp của Villa Design

Quy trình thiết kế nội thất tại Villa Design thường triển khai lần lượt theo 4 bước. Từ bước tư vấn và định hướng thiết kế cho đến lựa chọn vật liệu phù hợp. 

Villa Design áp dụng quy trình thiết kế chuyên nghiệp
Villa Design áp dụng quy trình thiết kế chuyên nghiệp

Bước 1: Tư vấn và định hướng thiết kế

Trong bước đầu tiên này, đơn vị chúng tôi bắt đầu tiếp nhận yêu cầu thiết kế từ phía khách hàng. Sau đó, gửi yêu cầu nghiên cứu đến đội ngũ kiến trúc sư lành nghề. 

Các kiến trúc sư đó tiếp tục tư vấn và định hướng thiết kế tổng thể. Villa Design luôn có nhiều phương án để khách hàng lựa chọn. 

Bước 2: Lập kế hoạch thiết kế

Trường hợp đội ngũ kiến trúc sư và khách hàng đã thống nhất phương án, kế hoạch thiết kế chi tiết mới bắt đầu triển khai. Bộ phận thiết kế của Villa Design sẽ tiến hành nghiên cứu, lập lộ trình cụ thể, lên bản demo chi tiết. 

Bước 3: Thiết kế kiến trúc, nội thất và mặt ngoài của nhà

Phần kiến trúc nội thất và ngoại thất cùng mặt tiền phải được thể hiện chi tiết qua bản thiết kế 3D. Khách hàng từ đó mới có được cái nhìn tổng quan hơn. Trong quá trình xây dựng bản thiết kế chi tiết, kiến trúc sư có thể đưa ra một vài điều chỉnh tùy vào nhu cầu của gia chủ. 

Bước 4: Lựa chọn vật liệu và thiết bị

Villa Design luôn ưu tiên lựa chọn vật liệu chất lượng, đề cao tính thẩm mỹ và độ vững chắc cho công trình. Chủng loại vật liệu sử dụng tương đối đa dạng, đáp ứng tốt yêu cầu của từng công trình cụ thể. 

Quy trình thi công nội thất chuyên nghiệp của Villa Design

Với quy trình thi công nội thất, Villa Design thường triển khai lần lượt theo 3 bước chính. Cụ thể là từ bước khảo sát hiện trường cho đến bước nghiệm thu và bàn giao công trình. 

Quy trình thi công nội thất được triển khai đúng các bước, tuyệt đối không rút ruột công trình
Quy trình thi công nội thất được triển khai đúng các bước, tuyệt đối không rút ruột công trình

Bước 1: Khảo sát hiện trạng – bản vẽ

Trước khi bắt tay vào thi công, đội ngũ kỹ sư cùng đơn vị trực tiếp thi công sẽ khảo sát trực tiếp hiện trường. Sau đó đối chiếu với bản vẽ và quyết định hạng mục nào cần thi công trước, quy trình triển khai cụ thể ra sao. 

Bước 2: Triển khai sản xuất và thi công

Bước triển khai thi công thực hiện sau bước giám sát hiện trường. Quá trình thi công không được thực hiện bởi đội ngũ công nhân tay nghề cao cùng sự hỗ trợ của máy móc hiện đại. Nhờ đó chất lượng và tiến độ thi công luôn đúng thời hạn so với kế hoạch đề ra ban đầu. 

Bước 3: Nghiệm thu và bàn giao

Quá trình nghiệm thu và bàn giao cần có sự tham gia của 2 bên. Gồm đơn vị thực hiện và khách hàng. Trường hợp khách hàng nhận thấy công trình chưa đảm bảo theo yêu cầu, Villa Design có trách nhiệm khắc phục sửa chữa đến khi nào đạt yêu cầu thì mới bàn giao hoàn toàn. 

Các mẫu thiết kế thi công nội thất tại Hưng Yên mà Villa Design thực hiện

Kể từ khi thành lập vào năm 2015, Villa Design từng triển khai hàng ngàn tư án. Trong số này có khá nhiều dự án tại Hưng Yên. 

Dự án biệt thự nhà anh Thăng tại Mai Động, Kim Động, Hưng Yên
Dự án biệt thự nhà anh Thăng tại Mai Động, Kim Động, Hưng Yên
Không gian nội thất hiện đại của một công trình tại Hưng Yên
Không gian nội thất hiện đại của một công trình tại Hưng Yên
Nội thất phòng khách thiết kế sang trọng, quý phái
Nội thất phòng khách thiết kế sang trọng, quý phái
Nội thất phòng khách theo phong cách tối giản
Nội thất phòng khách theo phong cách tối giản

Báo giá thiết kế thi công nội thất tại Hưng Yên

Giá thiết kế nội thất tại Hưng Yên thay đổi tùy thuộc vào từng loại hình dịch vụ mà khách hàng lựa chọn. 

Báo giá thiết kế thi công trọn gói

Với dịch vụ thiết kế và thi công chọn gói, Villa Design cam kết áp dụng mức giá hợp lý, ưu đãi cho những công trình lớn. Để biết chính xác giá cả, khách hàng cần liên hệ trực tiếp với Villa Design. 

Báo giá dịch vụ thiết kế nội thất

Hiện nay, Villa Design đang cung cấp 3 gói dịch vụ thiết kế nội thất chính cho khách hàng lựa chọn. Gồm gói cơ bản, gói nâng cao và gói cao cấp. Nếu tính theo m2 thì mức giá mà đơn vị đang áp dụng dao động từ 149.000đ/m2 đến 250.000đ/m2. 

Tham khảo bảng giá dịch vụ thiết kế nội thất tại Villa Design 
Tham khảo bảng giá dịch vụ thiết kế nội thất tại Villa Design

Báo giá dịch vụ thi công nội thất

Giá dịch vụ thi công nội thất mà Villa Design đang áp dụng thay đổi tùy theo tính chất công trình. Trước khi ký kết hợp đồng, đơn vị sẽ trao đổi bảng giá chi tiết giá giúp khách hàng tham khảo và đưa ra quyết định phù hợp. 

Kết luận 

Villa Design tự hào là công ty thiết kế thi công nội thất tại Hưng Yên với kinh nghiệm hoạt động gần 10 năm trong ngành. Đơn vị chúng tôi cung cấp đa dạng dịch vụ, áp dụng bảng giá phải chăng, hỗ trợ triển khai nhanh gọn. Vậy nếu cần thiết kế nội thất nhà tại Hưng Yên nhưng chưa biết lựa chọn đơn vị nào, quý khách hàng nên tin tưởng tìm đến Villa Design! 

>>> Tham khảo: https://villadesign.vn/thiet-ke-nha-tai-hung-yen/

Leave a Reply