Nếu đang tìm kiếm công ty thiết kế thi công nội thất tại Phú Thọ, quý khách hàng chắc hẳn không nên bỏ qua Villa Design. Chính thức đi vào hoạt động từ năm 2015, công ty đã và đang khẳng định uy tín tại thị trường tỉnh Phú Thọ. Villa Design đang triển khai vô số dự án lớn trên địa bàn Phú Thọ và các khu vực khác trên cả nước. 

Có thể bạn chưa biết về Phú Thọ?

Tỉnh Phú Thọ nằm trong khu vực Đông Bắc Bộ, tiếp giáp với 6 tỉnh, thành phố. Bao gồm Hà Nội, Vĩnh Phúc, Sơn La, Yên Bái, Hòa Bình và Tuyên Quang. 

Nhu cầu thiết kế, thi công nội thất của khách hàng tại tỉnh Phú Thọ ngày càng tăng cao
Nhu cầu thiết kế, thi công nội thất của khách hàng tại tỉnh Phú Thọ ngày càng tăng cao

Đặc biệt Phú Thọ đang nằm trong vùng quy hoạch trở thành một phần của thủ đô. Trong tương lai, nhiều khu vực của tỉnh có thể sẽ được sáp nhập vào Hà Nội. 

Phú Thọ sở hữu vị trí khá thuận lợi khi tiếp giáp với nhiều tỉnh thành, là nút giao quan trọng của khu vực. Tình hình phát triển kinh tế của tỉnh những năm gần đây đang tiến triển khá tích cực. 

Nhu cầu thiết kế, thi công nội thất của khách hàng tại tỉnh Phú Thọ ngày càng tăng. Nhờ đó, những công ty thiết kế thi công nội thất tại Phú Thọ cũng ngày một phát triển. 

Sau gần 10 năm hoạt động, Villa Design vô cùng tự hào khi có cơ hội phục vụ một lượng lớn khách hàng tại tỉnh thành này, góp phần chung vào quá trình kiến tạo không gian sống tiện nghi. 

Vì sao nên thuê công ty thiết kế thi công nội thất tại Phú Thọ?

Thiết kế thi công nội thất chuyên nghiệp giúp cân bằng thẩm mỹ và công năng sử dụng
Thiết kế thi công nội thất chuyên nghiệp giúp cân bằng thẩm mỹ và công năng sử dụng

Dịch vụ thiết kế thi công nội thất tại Phú Thọ luôn mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng. Chẳng hạn như:

 • Tiết kiệm ngân sách: Thông qua bản thiết kế chi tiết kết hợp cùng quy trình thi công chuyên nghiệp, gia chủ chắc chắn tiết kiệm đáng kể ngân sách. Khi đó tình trạng phát sinh chi phí, đội ngân sách thi công gần như không còn. 
 • Rút ngắn tốc độ thi công: Nếu thi công không kèm theo bản thiết kế riêng thì thời gian thường bị kéo dài, chất lượng công trình không đảm bảo. Thế nhưng nếu kèm theo bản thiết kế chi tiết, thời gian triển khai thi công có thể rút ngắn đáng kể. Từ đó tiết giảm chi phí cho khách hàng và đơn vị thi công. 
 • Đảm bảo tính thẩm mỹ và công năng sử dụng: Một công trình được thiết kế thi công nội thất chuyên nghiệp bao giờ nhìn cũng đẹp mắt và đảm bảo công năng sử dụng hơn. 
 • Duy trì giá trị dài lâu cho công trình: Trường hợp cần sang nhượng, bán lại với giá trị cao trong tương lai, gia chủ cần chú trọng đầu tư cho khâu thiết kế và thi công. Như vậy, giá trị của công trình sẽ duy trì dài lâu. 
 • Giúp gia chủ khẳng định dấu ấn riêng: Nếu muốn khẳng định dấu ấn riêng từ chính căn nhà của mình, bạn hãy tìm đến dịch vụ thiết kế và thi công nội thất chuyên nghiệp. Khi đó đội ngũ kiến trúc sư sẽ giúp gia chủ kiến tạo không gian nội thất mang đậm chất riêng. 
 • Đảm bảo tính an toàn trong quá trình sử dụng: Quá trình thiết kế và thi công chuyên nghiệp dễ đảm bảo tính an toàn trong suốt thời gian sử dụng. Bởi toàn bộ phần cấu trúc, bố trí vật dụng nội thất đều được tính toán kỹ lưỡng. 

Villa Design – Công ty thiết kế thi công nội thất tại Phú Thọ uy tín

Villa Design hoạt động như một công ty thiết kế thi công nội thất tại Phú Thọ và các tỉnh thành khác tại Việt Nam. Xét về thâm niên, công ty có kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất gần 10 năm. 

Villa Design - công ty chuyên thiết kế thi công nội thất tại Phú Thọ
Villa Design – công ty chuyên thiết kế thi công nội thất tại Phú Thọ

Theo đó vào năm 2015, Villa Design bắt đầu đi vào hoạt động. Quy mô ban đầu của công ty chỉ là một vài anh em, nhưng sau hơn 8 năm thành lập thì số lượng nhân sự đã tăng lên gần 50 người. Trong số này phần lớn là đội ngũ kiến trúc sư tài năng, đừng có kinh nghiệm triển khai nhiều dự án lớn. 

Hiện tại, Villa Design cung cấp đa dạng dịch vụ liên quan đến thiết kế và thi công nội thất chuyên nghiệp. Nổi bật phải kể đến như:

 • Dịch vụ thiết kế và thi công nội thất biệt thự
 • Dịch vụ thiết kế và thi công nội thất nhà mặt phố
 • Dịch vụ thiết kế và thi công nội thất chung cư
 • Dịch vụ thiết kế nội thất theo yêu cầu
 • Dịch vụ xây dựng nhà trọn gói
 • Dịch vụ tư vấn thiết kế mạng lưới điện nước
 • Dịch vụ sản xuất đồ nội thất theo yêu cầu

Tại sao nên chọn thiết kế thi công nội thất của Villa Design?

Villa Design là gợi ý số 1 nếu quý khách hàng đang tìm kiếm công ty thiết kế thi công nội thất tại Phú Thọ uy tín. Không chỉ sở hữu thế mạnh trong mảng thiết kế và thi công mà đơn vị còn có khả năng thụ động bổ sung vật liệu. Chính sách hậu mãi chu đáo cũng là một trong những điểm hấp dẫn khách hàng.

Xưởng sản xuất – thi công nội thất trọn gói chuyên nghiệp

Hai xưởng sản xuất gỗ tự nhiên và công nghiệp của Villa Design đang hoạt động thường xuyên. Đây chính là nơi cung ứng nguồn vật liệu chất lượng phục vụ thi công các công trình trên địa bàn tỉnh Phú Thọ và nhiều tỉnh thành khác. 

Villa Design trực tiếp sản xuất nội thất gỗ chất lượng cao
Villa Design trực tiếp sản xuất nội thất gỗ chất lượng cao

Chính bởi có khả năng chủ động trong nguồn cung vật liệu nên chi phí thi công tại Villa Design luôn cạnh tranh hơn phần lớn đơn vị khác. Và khách hàng là đối tượng hưởng lợi nhất. 

Đa dạng chất liệu gỗ cho khách hàng lựa chọn

Villa Design ưu tiên sử dụng đa dạng chất liệu gỗ chất lượng. Từ đó mang đến tính thẩm mỹ và an toàn cho không gian nội thất công trình. Khách hàng sẽ được hỗ trợ chọn lựa chất liệu gỗ theo yêu cầu.  

Cam kết về dịch vụ thi công nội thất tại Villa Design

Trong suốt giai đoạn thiết kế cũng như thi công Villa Design cam kết đồng hành cùng công trình của quý khách hàng. Đơn vị sẵn sàng khắc phục sửa chữa, trước khi bàn giao hoàn thiện cho khách hàng. 

Công trình thiết kế và thi công bởi Villa Design luôn được cam kết hỗ trợ bảo trì trọn đời. Đơn vị sẵn sàng khắc phục sửa chữa nếu công trình xảy ra hư hỏng

Lợi ích của việc thiết kế thi công nội thất trọn gói tại Villa Design

Quản lý hiệu quả hơn, tạo tính thẩm mỹ đồng nhất, chất lượng công trình đảm bảo, được hỗ trợ bảo hành chu đáo,.. Chính là một vài lợi ích nổi bật nếu khách hàng lựa chọn dịch vụ thiết kế thi công nội thất trọn gói tại Villa Design. 

Quản lý, kiểm soát chi phí và tiến độ (all in one)

Villa Design cam kết triển khai chuyên nghiệp từ giai đoạn thiết kế cho đến giai đoạn thi công. Khách hàng có toàn quyền trong việc quản lý, kiểm soát chi phí cùng tiến độ thi công. 

Villa Design giúp khách hàng kiểm soát chi phí và tiến độ thi công hiệu quả
Villa Design giúp khách hàng kiểm soát chi phí và tiến độ thi công hiệu quả

Toàn bộ quy trình trên đều do chính Villa Design thực hiện mô hình all in one. Nhờ đó, chất lượng công trình sẽ luôn được đảm bảo, thời gian và chi phí tiết kiệm hơn hẳn. 

Đảm bảo tính thẩm mỹ đồng nhất

Sở hữu 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế nội thất, Villa Design hoàn toàn tự tin có thể tạo ra những công trình mang tính thẩm mỹ cao. Đồng thời vẫn đề cao công năng sử dụng.

Công trình được hoàn thành giống thiết kế, tính thẩm mỹ cao
Công trình được hoàn thành giống thiết kế, tính thẩm mỹ cao

Vì là đơn vị trực tiếp thi công và thiết kế nên Villa Design luôn chủ động đưa ra điều chỉnh phù hợp. Nhằm đảm bảo công trình sau khi hoàn thành phải sát với thiết kế, đồng nhất tính thẩm mỹ. 

Đảm bảo chất lượng công trình 

Mọi công trình thiết kế và thi công bởi Villa Design đều sở hữu kết cấu chắc chắn, bắt kịp xu hướng kiến trúc đang thịnh hành. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng công trình. Đơn vị chúng tôi cam kết nói không với đi ăn bớt vật liệu, rút ruột công trình. 

Trách nhiệm bảo hành

Villa Design tự hào là công ty thiết kế thi công nội thất tại Phú Thọ áp dụng chính sách bảo hành toàn diện trong 5 năm đầu. Cùng với đó là chương trình bảo trì định kỳ trọn đời cho công trình. 

Những chính sách bảo hành trên cho thấy trách nhiệm cao của Villa Design. Đơn vị chúng tôi luôn đồng hành cùng quý khách hàng trong dài hạn. 

Quy trình thiết kế nội thất chuyên nghiệp của Villa Design

Hiện nay, Villa Design đang ưu tiên áp dụng quy trình thiết kế chuyên nghiệp, triển khai lần lượt theo từng bước cụ thể. 

Tham khảo bản thiết kế 3D của một công trình
Tham khảo bản thiết kế 3D của một công trình

Bước 1: Tư vấn và định hướng thiết kế

Đội ngũ kiến trúc sư đang làm việc tại Villa Design vừa giỏi chuyên môn vừa giàu kinh nghiệm. Họ chính là người chịu trách nhiệm tư vấn và định hướng cụ thể về mặt thiết kế cho công trình của khách hàng. 

Bước 2: Lập kế hoạch thiết kế

Sau quá trình tư vấn và định hướng, kiến trúc sư sẽ tiếp tục lập một kế hoạch chi tiết. Thông qua kế hoạch này, khách hàng có thể nắm rõ toàn bộ quy trình thiết kế và thi công theo từng giai đoạn. 

Bước 3: Thiết kế kiến trúc, nội thất và mặt ngoài của nhà

Thường thì kiến trúc sư sau khi nhận dự án cần thuyết trình cho khách hàng thông qua các bản thiết kế kiến trúc nội thất và ngoại thất. Gồm bản thiết kế 2D và 3D trực quan. 

Ngoài kết cấu chung, mỗi bản thiết kế còn cho biết số lượng vật liệu cần sử dụng, thứ tự hạng mục thi công. 

Bước 4: Lựa chọn vật liệu và thiết bị

Vật liệu và thiết bị hỗ trợ đóng một vai trò cực kỳ quan trọng trong quá trình thi công. Chính vì thế, đội ngũ kiến trúc sư của Villa Design luôn dành nhiều thời gian để nghiên cứu tuyển chọn loại vật liệu phù hợp. Cùng với đó là hệ thống máy móc thiết bị hiện đại hỗ trợ thi công diễn ra thuận lợi hơn. 

Quy trình thi công nội thất chuyên nghiệp của Villa Design

Toàn bộ quy trình thi công nội thất thực hiện bởi Villa Design thường diễn ra theo 3 bước cơ bản. 

Quá trình thi công nội thất đúng trình tự, đảm bảo chất lượng
Quá trình thi công nội thất đúng trình tự, đảm bảo chất lượng

Bước 1: Khảo sát hiện trạng – bản vẽ

Bước khảo sát hiện trạng và so sánh với bản vẽ cực kỳ quan trọng, cần thực hiện kỹ lưỡng trước khi bắt tay vào thi công. Trong bước khảo sát này, đội ngũ kiến trúc sư và kỹ thuật viên của Villa Design sẽ đưa ra phương án thi công cụ thể cho từng hạng mục. 

Bước 2: Triển khai sản xuất và thi công

Một số hạng mục cần thi công trước gồm hệ thống điện nước, trần nhà, mặt sàn và tường. Sau đó, vật dụng nội thất cần thiết mới được lắp đặt vào vị trí phù hợp. 

Bước 3: Nghiệm thu và bàn giao

Sau khi hoàn thành bước triển khai thi công, Villa Design mới chuyển sang giai đoạn kiểm tra, hoàn thiện. Và nghiệm thu, bàn giao lại công trình cho khách hàng. 

Các mẫu thiết kế thi công nội thất tại Phú Thọ mà Villa Design thực hiện

Tại địa bàn tỉnh Phú Thọ, Villa Design từng có kinh nghiệm triển khai số lượng lớn dự án. Sau đây là hình ảnh một vài công trình nổi bật. 

Nội thất thiết kế theo phong cách hiện đại
Nội thất thiết kế theo phong cách hiện đại
Không gian nội thất tân cổ điển, đẳng cấp và sang trọng
Không gian nội thất tân cổ điển, đẳng cấp và sang trọng
Không gian nội thất thiết kế theo phong cách Indochine
Không gian nội thất thiết kế theo phong cách Indochine
Thiết kế nội thất tối giản và tinh tế
Thiết kế nội thất tối giản và tinh tế
Không gian nội thất kết hợp chất liệu gỗ
Không gian nội thất kết hợp chất liệu gỗ

Báo giá thiết kế thi công nội thất tại Phú Thọ

Trước khi tiến hành ký kết hợp đồng, Villa Design luôn báo giá chi tiết đến khách hàng theo từng dịch vụ cụ thể. 

Báo giá thiết kế thi công trọn gói

Nhìn chung, giá cả dịch vụ thi công trọn gói tại Villa Design tương đối cạnh tranh so với hầu hết đơn vị khác trên cùng địa bàn. Khách hàng nên liên hệ trực tiếp với đơn vị để nhận báo giá cụ thể theo từng thời điểm. 

Báo giá dịch vụ thiết kế nội thất

Với dịch vụ thiết kế nội thất, Villa Design đang áp dụng 3 mức giá, tương ứng với 3 gói dịch vụ. Dưới đây là bảng báo giá tham khảo:

 

Báo giá dịch vụ thi công nội thất

Dịch vụ thi công nội thất triển khai bởi Villa Design đảm bảo tính chuyên nghiệp, chi phí  cạnh tranh. Tùy theo tính chất của từng công trình cụ thể, đơn vị chúng tôi sẽ tính toán và đưa ra bảng giá chi tiết nhất. 

Khách hàng nếu cần tham khảo giá dịch vụ thì có thể truy cập đến website https://villadesign.vn/ hoặc liên hệ hotline 0989 983 666.

Kết luận 

Villa Design là cái tên nổi bật trong số những công ty thiết kế thi công nội thất tại Phú Thọ. Đơn vị chúng tôi đang cung cấp đa dạng dịch vụ, bảng giá áp dụng hợp lý, hỗ trợ triển khai nhanh chóng. Vậy nếu đang cần thiết kế và thi công nội thất tại tỉnh Phú Thọ, quý khách hàng hãy liên hệ sớm với Villa Design. 

Leave a Reply