thiết kế không gian xanh

Thiết kế nhà Hà Nội cần tuân theo các quy tắc, hài hòa với không gian xung quanh nhưng vẫn đáp ứng tốt yêu cầu sử dụng của từng gia chủ. Xu hướng thiết kế nhà đẹp Hà Nội mới nhất hiện nay nhìn chung không thay đổi nhiều. 

Thế nhưng, nếu muốn bắt kịp xu hướng kiến trúc mà vẫn cân bằng với nhu cầu sử dụng thực tế, khách hàng nên tìm đến công ty thiết kế nhà uy tín tại Hà Nội như Villa Design. 

Giới thiệu chung về thương hiệu Villa Design

Năm 2015, Villa Design chuyên hoạt động trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất bắt đầu đi vào hoạt động. Chỉ với một vài nhân viên ban đầu, hiện nay đơn vị đang là nơi làm việc của gần 50 công nhân viên. Trong đó, phần lớn là kiến trúc sư tay nghề cao, có kinh nghiệm triển khai nhiều dự án lớn. 

Villa Design chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế nhà Hà Nội 
Villa Design chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế nhà Hà Nội

Sau gần 10 năm hình thành, Villa Design đã triển khai thành công hàng ngàn công trình trên khắp cả nước. Đồng thời đơn vị đang liên kết hợp tác với hơn 10 đối tác lớn trong ngành xây dựng Việt Nam. 

Hà Nội chính là địa bàn hoạt động chủ yếu của Villa Design. Dịch vụ thiết kế nhà Hà Nội ghi điểm với tính chuyên nghiệp cao, hỗ trợ tận tình, bảo hành dài hạn. 

Vì sao nên chọn Villa Design để thiết kế nhà ở Hà Nội?

Nếu vẫn còn băn khoăn không biết nên chọn công ty thiết kế nhà Hà Nội nào uy tín, quý khách hàng nên cân nhắc lựa chọn Villa Design. 

Thiết kế thi công, xây dựng trọn gói

Villa Design không chỉ có thế mạnh trong mảng thiết kế, đơn vị chúng tôi còn nhận thi công trọn gói. Theo đó sau khi hoàn tất bước thiết kế, đơn vị sẽ chuyển sang giai đoạn thi công. 

Villa Design nhận thiết kế và thi công trọn gói
Villa Design nhận thiết kế và thi công trọn gói

Quá trình thiết kế và thi công đảm bảo diễn ra chuyên nghiệp, khách hàng luôn được hỗ trợ giám sát, triển khai. 

Đơn vị chúng tôi đang hợp tác với hơn 10 đối tác lớn hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, thi công công trình. Villa Design cam kết nói không với hành vi ăn bớt, rút ruột công trình. 

Công trình sau khi hoàn thiện, đơn vị sẵn sàng hỗ trợ bảo hành dài hạn, sửa chữa khắc phục sự cố theo yêu cầu. 

Chúng tôi là những nhà thiết kế chuyên nghiệp

Đội ngũ kiến trúc sư làm việc tại Villa Design sở hữu trình độ chuyên môn cao. Phần lớn trong số họ đều tốt nghiệp từ các trường đại học kiến trúc lớn tại Việt Nam và quốc tế. Với số lượng gần 50 nhân lực chất lượng, chúng tôi hoàn toàn đủ khả năng triển khai dự án lớn trong thời gian ngắn. 

Đội ngũ kiến trúc sư sở hữu trình độ chuyên môn cao
Đội ngũ kiến trúc sư sở hữu trình độ chuyên môn cao

Bên cạnh đó, còn phải kể đến đội ngũ giám sát viên, công nhân xây dựng tay nghề cao. Họ chính là những người giữ trọng trách quan trọng giúp công trình được thi công theo đúng thiết kế. 

Tiến độ thiết kế và thi công luôn thực hiện đúng với cam kết trong hợp đồng. Trường hợp tiến độ thi công bị chậm lại, Villa Design sẵn sàng chịu trách nhiệm bồi hoàn theo cam kết đã ghi trong hợp đồng với khách hàng. 

Hỗ trợ, bảo trì bảo dưỡng cho 100% khách hàng cũ

Villa Design đang triển khai chương trình hỗ trợ bảo hành toàn diện công trình trong 5 năm đầu tiên. Trong khoảng thời gian này nếu công trình của khách hàng gặp bất kỳ vấn đề gì, đơn vị sẽ triển khai nhanh hoạt động sửa chữa khắc phục sự cố, bồi hoàn đầy đủ. 

Villa Design hỗ trợ bảo hành toàn diện công trình trong 5 năm đầu tiên
Villa Design hỗ trợ bảo hành toàn diện công trình trong 5 năm đầu tiên

Bên cạnh đó, đơn vị còn đang áp dụng chính sách trì công trình trọn đời cho khách hàng cũ. Chính sách này triển khai cho tất cả công trình nhà ở thiết kế và thi công trực tiếp bởi Villa Design. 

Sở hữu 2 xưởng sản xuất trực tiếp, giá thành cạnh tranh

Hiện nay, Villa Design đang sở hữu 2 xưởng sản xuất vật liệu chuyên nghiệp. Từ đó,  giảm đáng kể chi phí vật liệu sử dụng cho công trình của khách hàng. 

Trong đó, xưởng sản xuất đồ nội thất của đơn vị được trang bị đầy đủ hệ thống máy móc hiện đại, có thể tạo ra những sản phẩm nội thất chất lượng nhất. 

Ngoài ra, Villa Design cũng đang vận hành xưởng sản xuất gỗ tự nhiên giờ khu công nghiệp quy mô. Vật liệu gỗ sản xuất tại đây phần lớn phục vụ cho những công trình được thi công và thiết kế bởi Villa Design. 

Quy trình thiết kế nhà tại Hà Nội của Villa Design

Khi tiếp cận với dịch vụ thiết kế nhà tại Hà Nội của Villa Design, khách hàng sẽ được tiếp cận với quy trình quy trình làm việc chuyên nghiệp. Dịch vụ thiết kế nhà ở Hà Nội thực hiện bởi đơn vị chúng tôi hỗ trợ chu đáo khách hàng từ khâu tư vấn thiết kế cho đến kiểm tra và bảo trì công trình. 

Tư vấn và định hướng thiết kế

Bước đầu tiên trong quy trình thiết kế nhà Hà Nội chính là tư vấn và định hướng thiết kế cho từng khách hàng. Dựa vào yêu cầu cụ thể của mỗi khách hàng, đội ngũ kiến trúc sư của đơn vị sẽ bắt đầu lên ý tưởng và định hình thiết kế ban đầu cho công trình. 

Trước khi thiết kế, khách hàng và kiến trúc sư trao đổi tìm ra phương án phù hợp
Trước khi thiết kế, khách hàng và kiến trúc sư trao đổi tìm ra phương án phù hợp

Sau đó, trao đổi khách hàng tìm ra phương án tối ưu nhất. Nói chung, khách hàng luôn đóng vai trò trọng tâm, được toàn quyền tham gia góp ý cho ngũ kiến trúc sư của Villa Design. 

Lập kế hoạch thiết kế

Bước lên kế hoạch thiết kế rất quan trọng, thực hiện sau khi đã thống nhất phương án với khách hàng. Kế hoạch thiết kế cần đảm bảo tính chi tiết giúp khách hàng và đơn vị thi công tham khảo dễ dàng. 

Thiết kế kiến trúc, nội thất và mặt ngoài của nhà

Sau khi có bàn kế hoạch thiết kế cụ thể, Villa Design tiếp tục bắt tay vào khâu thiết kế kiến trúc nội thất và ngoại thất cho căn nhà. Hồ sơ thiết kế mà chúng tôi cung cấp đến khách hàng bao gồm:

  • Bản thiết kế tổng thể công trình
  • Bản thiết kế kết cấu chi tiết
  • Bản thiết kế hệ thống dây điện, thiết bị điện của công trình
  • Bản thiết kế hệ thống thiết bị nước, ống dẫn nước
  • Bản thiết kế 3D chi tiết view nội thất và ngoại thất
Mẫu thiết kế 3D nhà ở Hà Nội
Mẫu thiết kế 3D nhà ở Hà Nội

Lựa chọn vật liệu và thiết bị

Dựa vào hồ sơ thiết kế hoàn thành trong bước trên, đội ngũ kiến trúc sư của Villa Design tiếp tục bắt tay vào khâu tuyển chọn vật liệu và thiết bị cần thiết cho quá trình thi công. 

Vật liệu được lựa chọn cần phù hợp với tính chất công trình, đảm bảo tính vững chắc và thẩm mỹ. Cùng với đó là hệ thống máy móc cần thiết phục vụ quá trình thi công, kiểm tra chất lượng công trình. 

Kiểm tra và bảo trì công trình

Bước kiểm tra và bảo trì công trình đặc biệt quan trọng trong toàn bộ khâu thiết kế nhà Hà Nội. Sau khi hoàn tất thi công, đội ngũ giám sát viên của Villa Design sẽ cùng khách hàng kiểm tra lại toàn bộ chất lượng công trình. 

Nếu phát hiện bất kỳ lỗi kỹ thuật vào, bên thi công cần thực hiện khắc phục nhanh. Khách hàng chỉ thanh toán nếu công trình đã hoàn tất khâu khắc phục. 

Mặt khác, Villa Design cam kết bảo trì công trình theo định kỳ. Nhằm đảm bảo công trình sau khi công luôn bền đẹp, an toàn. 

Báo giá thuê thiết kế nhà ở Hà Nội

Giá thuê thiết kế nhà ở Hà Nội không ấn định ở một mức giá cụ thể mà thay đổi tùy theo tính chất công trình, đơn vị cung cấp dịch vụ. Với Villa Design, đơn vị đưa ra báo giá sau khi tiếp nhận thông tin chi tiết của khách hàng, bản thiết kế lên đầy đủ. 

Nói chung, giá dịch vụ thiết kế sẽ công khai cụ thể trước khi khách hàng ký hợp đồng với đơn vị. Bảng giá mà Villa Design đang áp dụng cực kỳ cạnh tranh so với nhiều đơn vị khác hoạt động tại Hà Nội. 

Nếu muốn tham khảo giá của những dự án từng triển khai, khách hàng hãy truy cập đến https://villadesign.vn/. Sau đó tìm đến phần báo giá. Villa Design đã cập nhật báo giá một vài dự án nổi bật triển khai trong thời gian gần nhất giúp khách hàng tham khảo dễ dàng. 

Mẫu thiết kế nhà đẹp Hà Nội đã lựa chọn Villa Design

Kể từ khi đi vào hoạt động đến nay, Villa Design từng triển khai vô số dự án nhà lớn nhỏ tại khu vực Hà Nội. Từ thiết kế nội thất, thi công nội thất chung cư, biệt thự, nhà phố,.. Đơn vị đều đã và đang triển khai. 

Dự án thiết kế và thi công nội thất nhà anh Thường tại quận Cầu Giấy, Hà Nội
Dự án thiết kế và thi công nội thất nhà anh Thường tại quận Cầu Giấy, Hà Nội
Hình ảnh nội thất nhà anh Tuyền tại quận Ba Đình, Hà Nội 
Hình ảnh nội thất nhà anh Tuyền tại quận Ba Đình, Hà Nội
Thiết kế phòng khách thông thoáng của nhà chị Mai Hương tại Gia Lâm, Hà Nội 
Thiết kế phòng khách thông thoáng của nhà chị Mai Hương tại Gia Lâm, Hà Nội
Không gian hiện đại tiện nghi nhà anh Phúc quận Long Biên, Hà Nội 
Không gian hiện đại tiện nghi nhà anh Phúc quận Long Biên, Hà Nội
Dự án thiết kế nhà phố của anh Hoàn tại Đông Anh, Hà Nội 
Dự án thiết kế nhà phố của anh Hoàn tại Đông Anh, Hà Nội
Không gian nội thất nhà chị Hồng tại Sài Đồng, Long Biên
Không gian nội thất sang trọng nhà chị Hồng tại Sài Đồng, Long Biên

Toàn bộ những hình ảnh trên đều được chụp trực tiếp từ các dự án được triển khai bởi Villa Design trên địa bàn Hà Nội. Bên cạnh một số dự án nổi bật kể trên, đơn vị còn đang thi công nhiều công trình lớn nhỏ khác và sẽ cập nhật sớm để quý khách tham khảo. 

Phản hồi của khách hàng sau khi chọn Villa Design – công ty thiết kế nhà uy tín tại Hà Nội

Chất lượng dịch vụ thiết kế nhà Hà Nội của Villa Design ngày càng hoàn thiện và nhận về sự phản hồi tích cực của đông đảo khách hàng. Phần lớn khách hàng đều đánh giá cao chất lượng dịch vụ và thái độ chuyên trong triển khai thiết kế, thi công của đơn vị. 

Anh Hoàn, một khách hàng tại quận Đông Anh, Hà Nội chia sẻ “Mình rất hài lòng với chất lượng dịch vụ của Villa Design. Phần nội thất của căn hộ nhà mình vừa được đơn vị thiết kế và thi công. Công nhận Villa Design triển khai dịch vụ cực nhanh và chuyên nghiệp. Chỉ sau chưa đến 2 tuần, căn hộ của mình như khoác lên tấm áo mới đầy đẳng cấp”. 

Một công trình thiết kế và thi công bởi Villa Design 
Một công trình thiết kế và thi công bởi Villa Design

Chị Mai Hương, một khách hàng tại Gia Lâm, Hà Nội chia sẻ “Nội thất căn nhà phố của mình vừa được triển khai thi công bởi Villa Design. Phần thiết kế của công trình cũng do đơn vị này đảm nhận. Mình từng làm việc với nhiều đơn vị cung cấp thiết kế nhà Hà Nội nhưng cảm thấy hài lòng nhất vẫn là Villa Design.”

Kết luận  

Villa Design vô cùng tự hào với kinh nghiệm gần 10 năm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ thiết kế nhà Hà Nội. Đơn vị chúng tôi cam kết hỗ trợ, triển khai chu đáo từ khâu lên ý tưởng cho đến thi công. Villa Design rất vinh dự khi có thể cùng quý khách hàng kiến tạo không gian sống đẳng cấp! 

Xem thêm: https://villadesign.vn/update-mau-thiet-ke-nha-vinh-phuc-moi-nhat-2023/

Leave a Reply