Villa Design chuyên nhận thiết kế nhà Quảng Ninh với quy trình triển khai nhanh gọn, chuyên nghiệp, tối ưu thời gian và chi phí. Sau gần một thập kỷ hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, đơn vị đã khẳng định uy tín với khách hàng tại Quảng Ninh và các tỉnh thành khác.. 

Đôi nét về Villa Design

Năm 2015, Villa Design chính thức ra đời và cung cấp dịch vụ thiết kế xây dựng nội thất. Địa bàn hoạt động của đơn vị phủ rộng trên toàn quốc. Trong đó, Quảng Ninh là một trong số những khu vực mà Villa Design triển khai dịch vụ khá mạnh. 

Một công trình thiết kế bởi Villa Design 
Một công trình thiết kế bởi Villa Design 

Hiện tại, đơn vị chúng tôi đang tập trung vào nhiều nhóm dịch vụ thiết kế và xây dựng kiến trúc. Bao gồm:

Villa Design rất tự hào với bề dày kinh nghiệm và uy tín trước các công ty thiết kế nhà tại Quảng Ninh. Tại khu vực tỉnh Quảng Ninh, đơn vị đã sớm triển khai dịch vụ và hoạt động được gần 10 năm. 

Chính vì thế, Villa Design không còn là tên tuổi xa lạ trong lĩnh vực xây dựng, thiết kế kiến trúc tại tỉnh Quảng Ninh. Sự đánh giá cao của đông đảo khách hàng cùng với mức độ phủ sóng qua nhiều công trình từng triển khai có thể xem như bảo chứng cho chất lượng dịch vụ của Villa Design. 

Vì sao nên lựa chọn dịch vụ thiết kế nhà tại Quảng Ninh của Villa Design? 

Nếu đang có nhu cầu thiết kế nhà đẹp tại Quảng Ninh, quý khách hàng nên tin tưởng lựa chọn Villa Design. Đơn vị cam kết áp dụng quy trình triển khai thiết kế chuyên nghiệp giúp tiết giảm thời gian cũng như chi phí. Mỗi công trình sau khi bàn giao luôn mang tính độc nhất. Không những vậy, khách hàng còn được hỗ trợ hậu mãi vô cùng chu đáo. 

Tiết kiệm chi phí cho gia chủ

Lợi ích lớn nhất cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ thiết kế nhà đẹp tại Quảng Ninh cung cấp bởi Villa Design chính là tiết giảm đáng kể chi phí. Tuy rằng, mỗi công trình phải trích một vài phần trăm cho bên thiết kế nhưng khoản đầu tư nhỏ này sẽ giúp gia chủ tiết kiệm đáng kể chi phí cho toàn bộ công trình. 

Thiết kế biệt thự mặt phố cho khách hàng tại Quảng Ninh thực hiện bởi Villa Design 
Thiết kế biệt thự mặt phố cho khách hàng tại Quảng Ninh thực hiện bởi Villa Design 

Vì nhờ có sự hỗ trợ của bản thiết kế chi tiết, gia chủ có thể tính toán chính xác nguyên vật liệu cần sử dụng cho công trình. Từ đó, giảm thiểu tình trạng phát sinh chi phí thường gặp khi triển khai xây dựng. 

Rút ngắn đáng kể thời gian thi công

Không chỉ giúp tiết kiệm chi phí mà dịch vụ thiết kế nhà chuyên nghiệp còn rút ngắn đáng kể thời gian thi công. Bởi quá trình thi công lúc này đều phải dựa vào bản thiết kế có sẵn. Mọi quy trình triển khai đều được bên thiết kế và gia chủ nắm rõ. 

Không gian nội thất thi công chưa đến một tuần
Không gian nội thất được Villa Design thi công chưa đến một tuần

Bên thi công chỉ cần triển khai theo đúng quy trình đặt ra. Thời gian triển khai thường không bị kéo dài như với công trình không có bản thiết kế chi tiết. 

Công trình thiết kế mang tính độc bản

Villa Design sẽ giúp gia chủ tạo ra công trình sở hữu nét thiết kế độc bản, đảm bảo phối hợp hoàn hảo giữa yếu tố mỹ thuật và công năng sử dụng. Bản thiết kế 2D và 3D cung cấp cho gia chủ cái nhìn tổng quan về công trình. 

Một thiết kế nội thất ấn tượng thực hiện bởi Villa Design 
Một thiết kế nhà Quảng Ninh ấn tượng thực hiện bởi Villa Design 

Trong toàn bộ quá trình thiết kế, gia chủ có thể tham gia góp ý với kiến trúc sư. Nhằm thống nhất phương án về thiết kế tổng thể, chi tiết nội và ngoại thất. 

Hỗ trợ hậu mãi chu đáo

Villa Design tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực thiết kế nhà đẹp ở Quảng Ninh với chính sách hậu mãi vô cùng chu đáo. 

Cụ thể, đơn vị cam kết bảo hành toàn diện công trình trong vòng 5 năm. Cùng với đó là chương trình bảo trì vĩnh viễn, áp dụng cho tất cả khách hàng sử dụng dịch vụ thiết kế và thi công của Villa Design. 

Báo giá chi tiết

Hệ thống của Villa Design thường xuyên cập nhật báo giá chi tiết cho từng loại hình dịch vụ. Khách hàng có thể truy cập vào website https://villadesign.vn/ và tìm đến phần báo giá. 

Mặc dù báo giá thường thay đổi theo từng công trình cụ thể nhưng khách hàng vẫn nên tham khảo qua. Sau đó, so sánh với một vài đơn vị cung cấp khác. 

Quy trình thiết kế nhà tại Quảng Ninh của Villa Design

Sau đây là chi tiết quy trình triển khai dịch vụ thiết kế nhà Quảng Ninh của Villa Design. 

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng và tư vấn

Bộ phận chăm sóc khách hàng của Villa Design có nhiệm vụ tiếp nhận thông tin từ quý khách hàng. Tiếp đó, chuyển yêu cầu đến bộ phận tư vấn thiết kế. 

Khách hàng làm việc trực tiếp với viên thiết kế, đưa ra yêu cầu cụ thể cho công trình cần triển khai. 

Bước 2: Phác thảo sơ bộ bản thiết kế, thuyết trình với khách hàng

Bộ phận thiết kế sau khi tiếp nhận yêu cầu từ phía khách hàng sẽ tiến hành phác thảo sơ bộ trên mặt phẳng 2D và 3D. Hai bản thiết kế sơ bộ này tiếp tục được thuyết trình trước khách hàng. 

Lên ý tưởng thiết kế
Nhà thiết kế sẽ phác thảo sơ bộ bản thiết kế và thuyết trình với khách hàng

Từ đó, đưa ra điều chỉnh phù hợp, hoàn thiện thiết kế chi tiết để chốt phương án với khách hàng. 

Bước 3: Chốt phương án thiết kế và ký kết hợp đồng

Nếu khách hàng không có ý kiến gì về bản thiết kế, quy trình triển khai thì cả hai bên cần chốt lại phương án và ký kết hợp đồng. 

Cả 2 bên chốt phương án
Ký kết hợp đồng sau khi khách hàng đồng ý bản thiết kế

Trong hợp đồng cần ghi rõ điều khoản liên quan đến giá cả, quy trình triển khai thiết kế và thi công, thời gian bàn giao, trách nhiệm của từng bên. 

Bước 4: Triển khai thi công

Bên phía Villa Design trực tiếp triển khai thi công theo bản thiết kế chốt với khách hàng. Quá trình thi công luôn diễn ra với dưới giám sát đội kỹ sư cũng như gia chủ. 

Đơn vị luôn ưu tiên lựa chọn vật liệu chất lượng, áp dụng công nghệ thi công tiến, đảm bảo yếu tố an toàn và thẩm mỹ. 

Bước 5: Bàn giao và nhận thanh toán

Đến khi công trình hoàn tất thi công, Villa Design cần tiến hành kiểm tra lại lần cuối và bàn giao lại cho khách hàng. 

Trường hợp không cần điều chỉnh hay thi công lại hạng mục nào, khách hàng sẽ thanh toán cho Villa Design. 

Một công trình sau khi được Villa Design bàn giao
Một công trình sau khi được Villa Design bàn giao

Đội ngũ thiết kế và kiến trúc sư của Villa Design tại Quảng Ninh

Villa Design đang là nơi quy tụ đội ngũ kiến trúc sư giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm. Họ từng tham gia hàng loạt dự án lớn tại khu vực tỉnh Quảng Ninh và các tỉnh thành khác trên cả nước. 

Phần lớn kiến trúc sư làm việc tại Villa Design đều tốt nghiệp loại xuất sắc từ những trường đại học hàng đầu về kiến trúc xây dựng. Trình độ chuyên môn của họ đủ khả năng đảm trách các dạng công trình từ lớn đến nhỏ.

Các dự án đã và đang thực hiện bởi Villa Design tại Quảng Ninh

Tại khu vực tỉnh Quảng Ninh, Villa Design đang triển khai thực hiện hàng loạt dự án kiến trúc lớn nhỏ từ quy mô gia đình cho đến công trình lớn. 

Trong đó nổi bật gần đây phải kể đến dự án biệt thự theo phong cách hiện đại của nhà anh Bằng tại thành phố Quảng Ninh. 

Không gian phòng khách thiết kế theo hướng tối giản
Không gian phòng khách thiết kế theo hướng tối giản

Không gian nội thất biệt thự này được thiết kế vô cùng đẳng cấp, kết hợp hài hòa với nhiều chất liệu và điểm nhấn thiết kế theo xu hướng hiện đại. 

Phòng ăn bài trí đơn giản nhưng rất bắt mắt
Phòng ăn bài trí đơn giản nhưng rất bắt mắt

Đặc biệt mới đây, Villa Design cũng vừa bàn giao dự án nâng cấp nội thất phòng khách sạn tại Quảng Ninh. Hệ thống phòng khách sạn sau quá trình thi công như khoác lên một tấm áo mới đầy tiện nghi, sang trọng đẳng cấp. 

Dự án nâng cấp không gian nội thất khách sạn tại Quảng Ninh
Dự án nâng cấp không gian nội thất khách sạn tại Quảng Ninh

Thách thức và giải pháp trong quá trình thiết kế, thi công dự án tại Quảng Ninh của Villa Design

Quảng Ninh là tỉnh lai với vùng biển và miền núi, khí hậu nơi đây không phải lúc nào cũng tạo điều kiện cho quá trình thi công. Với các công trình gần biển, khâu thiết kế và thi công lại càng phức tạp hơn. 

Thi công dự án nhà ở tại Quảng Ninh luôn có nhiều thách thức
Thi công dự án nhà ở tại Quảng Ninh luôn có nhiều thách thức

Bởi có những thời điểm trong năm, Quảng Ninh đón đến vài cơn bão. Điều này tạo ra số ít bất lợi cho công trình xây dựng gần biển. 

Tuy nhiên với kỹ thuật thi công hiện đại cộng với bản thiết kế chi tiết, bám sát thực địa, Villa Design vẫn có thể triển khai nhiều dự án tại Quảng Ninh. 

Mỗi dự án, đơn vị để rút ra vô số kinh nghiệm quý báu. Nhằm hoàn thiện quy trình thiết kế và thi công trong điều kiện thời tiết, thực địa bất lợi. 

Giải pháp chung mà Villa Design áp dụng là ưu tiên lựa chọn vật liệu chất lượng, đảm bảo kết cấu vững chắc. Bên cạnh đó, đơn vị cũng cực kỳ tập trung cho phần thiết kế, giúp công trình thích nghi tốt với khí hậu và điều kiện địa chất tại vùng biển Quảng Ninh. 

Cam kết và chính sách của Villa Design với khách hàng tại Quảng Ninh

Tất cả khách hàng lựa chọn dịch vụ thi công và thiết kế của Villa Design tại Quảng Ninh đều nhận chính sách bảo hành toàn diện trong vòng 5 năm. Có nghĩa trong khoảng thời gian này, đơn vị cam kết hỗ trợ khắc phục sửa chữa nếu công trình xuất hiện bất kỳ hư hỏng nào. 

Ngoài ra, đơn vị cũng sẵn sàng bảo trì công trình trọn đời, tư vấn thiết kế và triển khai phi công chu đáo. Khách hàng luôn giữ vai trò chủ động tham gia vào quá trình thiết kế, tất cả yêu cầu từ việc khách hàng đều được đội ngũ kiến trúc sư ghi nhận. 

Khi cần liên hệ hỗ trợ với Villa Design, khách hàng có thể liên hệ đến hotline 0989 983 666 – 0971 348 868. Hoặc tương tác trực tiếp tại fanpage https://www.facebook.com/www.villadesign/

Đánh giá của khách hàng về dịch vụ thiết kế nhà tại Quảng Ninh của Villa Design 

Sau gần 10 năm mở rộng thị trường hoạt động tại Quảng Ninh, Villa Design đã khẳng định uy tín vững chắc với đông đảo khách hàng. 

Anh Bằng, một khách hàng tại Quảng Ninh chia sẻ “Căn biệt thự mới của mình được thiết kế và thi công hoàn toàn bởi Villa Design. Mình rất ưng ý với thái độ làm việc của đội ngũ công nhân thi công cũng như kiến trúc sư trực tiếp thiết kế và giám sát công trình. Chính sách bảo hành toàn diện 5 năm mà đơn vị đang áp dụng lại càng khiến mình yên tâm hơn.”

Một chủ chủ khách sạn tại Quảng Ninh chia sẻ “Hệ thống phòng khách của mình vừa trải qua quá trình tôn tạo. Sau khi tìm hiểu một vài đơn vị, quyết định lựa chọn Villa Design. Bởi đây là đơn vị mình thấy rõ được thái độ làm việc chuyên nghiệp, chính sách hỗ trợ chu đáo, tập hợp đội ngũ kiến trúc sư tài năng. Quả thật sau khi hoàn thành, mình không hề hối hận vì đã tin tưởng Villa Design”. 

Xem thêm: https://villadesign.vn/thiet-ke-nha-tai-hung-yen/ 

Tổng kết

Villa Design sở hữu bề dày kinh nghiệm gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc, xây dựng. Đơn vị đã và đang cung cấp dịch vụ thiết kế chuyên nghiệp tại Quảng Ninh với chương trình triển khai bài bản, tư vấn hỗ trợ chu đáo, báo giá hợp lý. 

Trường hợp cần liên hệ giải đáp, nhận báo giá chi tiết dịch vụ thiết kế nhà Quảng Ninh của Villa Design, quý khách hãy gọi ngay đến số 0989 983 666 – 0971 348 868. Đơn vị chúng tôi rất hân hạnh khi được phục vụ tất cả quý khách hàng! 

 

Leave a Reply